Hiển thị một kết quả duy nhất

Quạt tre trang trí - tinh hoa truyền thống

Xu hướng thiết kế không gian theo phong cách truyền thống, mang đậm chất con người Á Đông là sử dụng Quạt tre trang trí, bởi vẻ đẹp nghệ thuật tuyệt vời của nó như thổi chút hồn thi vị vào quần thể “chốn đi về” thân thương.

Quạt tre trang trí là gì?

Là tên gọi của một sản phẩm thủ công được tạo thành từ nguyên liệu tăm tre tự nhiên chẻ nhỏ, dệt nên hình bằng những sợi chỉ cotton, phủ lên bằng những màu sắc rực rỡ và sống động, tạo nên tổng thể hoàn mỹ nhất.

Dù không gian của bạn thiết kế theo phong cách châu Âu hay Á Đông chuẩn mực, thì quạt tre trang trí đẹp vẫn thể hiện được tròn đầy nét độc đáo rất riêng, mộc mạc mà gần gũi, khó lòng tìm thấy ở các loại hình trang trí khác.

Quạt tre trang trí – sự tinh xảo của nghệ thuật

Quạt tre trang trí cần được xếp gấp nhỏ và đều đặn thì khi xòe ra mới đẹp, mới nghệ thuật. Và đây cũng là công đoạn vô cùng phức tạp và đòi hỏi kỹ năng cao ở người nghệ nhân. Thợ càng lành nghề thì nếp gấp càng cân đối và càng đẹp, bất cứ ai một lần chiêm ngưỡng cũng yêu mãi không thể buông tay hay rời mắt.

Trong tất cả các công đoạn, công đoạn nào cũng quan trọng, muốn đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật, thì đòi hỏi người nghệ nhân phải thật tỉ mỉ, và khéo léo, đặt cái tâm của mình vào sản phẩm, cẩn thận và tinh tế, chắt chiu trên từng chi tiết, đường nét thì mới thỏa mãn được hết cái đẹp hoàn mỹ ở những sản phẩm quạt tre.