Giường tre cho bà đẻ – bảo vệ mẹ bầu sau sinh.

Giường tre cho bà đẻ là gì?

Nếu đang trải qua giai đoạn mẹ bầu sau sinh, bạn có thể bỡ ngỡ với những thay đổi mới. Bạn sẽ vất vả hơn, khó ngủ hơn, hay tức ngực. Tuy nhiên, sản phẩm giường tre cho bà đẻ có thể giúp bạn vượt qua những giai đoạn này một cách dễ dàng.

mua giường tre bà đẻ ở đâu

Sứ mệnh làm một người mẹ là một điều thiêng liêng và quí giá nhất, chín tháng mười ngày cưu mang con nặng nhọc, mẹ ăn không ngon, ngủ không yên, nhăn sắc phai mòn đi không ít. Vì thế, bất cứ mẹ bầu nào cũng nên có cho mình một chiếc giường ngủ làm bằng tre để có thể bảo vệ cột sống và chiếc giường sẽ là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho người mẹ xông hơ thảo mộc trong quá trình ở cữ.

Khác với giường tre được sử dụng trong sinh hoạt thường nhật, giường tre dành cho mẹ bầu sau sinh có yêu cầu và đòi hỏi lớn hơn về chất liệu sử dụng. Nói không với các loại hóa chất chống mốc, mọt vì những nguy hiểm tiềm ẩn mà chúng có thể gây ra cho người mẹ và em bé.

Chưa kể khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong quá trình xông hơ, giường tre bị sơn phủ hóa chất có thể tạo thành độc tính, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cho mẹ và bé yêu của bạn.

 

Sử dụng giường tre dành cho bà đẻ có tốt không?

Giường tre cho bà đẻ là một sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho cơ thể của người mẹ sau khi sinh, nó giúp bảo vệ khung xương ở phần lưng của người mẹ trước nguy cơ có thể bị cong, vẹo. Bởi sau quá trình thai kỳ và sinh nở, người mẹ chịu tác động lớn đến vùng lưng và cột sống, làm khu vực này cong hơn mức bình thường, gây nguy cơ cong vẹo cột sống. Do đó, thay vì sử dụng giường đệm mềm, mẹ bầu nên sử dụng những chiếc giường tre thông thoáng để không bị tình trạng dây thần kinh bị chèn ép phần cơ lưng, làm tăng thêm sự mệt mỏi, ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

 

Cách sử dụng giường tre cho mẹ bầu sau sinh.

Giường tre dành cho các mẹ ở cữ được thiết kế có phần đơn giản, mộc mạc, ít chi tiết, khu vực nằm, các dát tre được đan thưa hơn so với những loại giường dùng trong sinh hoạt để thuận lợi nhất cho mẹ bầu trong quá trình xông hơ. Sản phẩm phải đảm bảo tính an toàn, cho mẹ và bé, trong kỹ thuật làm cần có công đoạn hơ tre qua lửa, đảm bảo sản phẩm không bị tấn công bởi nấm, mốc, mọt khi sử dụng lâu ngày, đặc biệt ở không gian ít ánh sáng và những nơi có độ ẩm cao.

Trong khâu sản xuất, những mắt tre phải được xử lý triệt để, vót phẳng, mịn, tránh làm tổn thương mẹ bầu trong quá trình hơ, làm ấm cơ thể cũng như không ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh khi tiếp xúc.

Giường tre có đặc tính rất đặc biệt, thường mang đến cảm giác mát mẻ, sảng khoái, dễ chịu, giúp mẹ bầu sau sinh ngủ ngon hơn, sức khỏe cũng từ đó mà được cải thiện nhanh chóng.

 

Mua giường tre cho bà đẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường chúng ta không quá khó để tự mua cho mình những sản phẩm được làm từ cây tre tự nhiên, mang đến độ an toàn cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó, người sử dụng chỉ nên mua Giường tre cho bà đẻ tại những địa chỉ uy tín, sản phẩm đảm bảo nguồn gốc và được kiểm định chặt chẽ, cam kết về chất lượng, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mẹ bầu và em bé sơ sinh, để mẹ khỏe, bé vui, gia đình sum vầy.

Đánh giá bài viết này