Ghế mây thư giãn – nội thất mây tre xuất khẩu

Ngày nay đồ nội thất trong nhà như bàn, ghế, tủ được các gia đình sử dụng thay cho đồ gỗ. Nội thất mây tre không chỉ làm vật sử dụng trong phòng, mà còn dùng như một món đồ trang trí đặc trưng gần gũi với thiên nhiên.

Những món đồ nội thất được thiết kế tuy đơn giản nhưng nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng. Nội thất mây tre ngoài việc được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, mà còn hầu hết đã có mặt tại nhiều nước Châu Á và Châu Mỹ.

Nếu bạn đang quan tâm đến đồ nội thất mây tre xuất khẩu hay bạn đang quan tâm đến ghế mây thư giãn một trong những đồ nội thất. Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bàn ghế tre – nội thất mây tre xuất khẩu

 Bàn ghế tre là một trong số những vật dụng được thiết kế  để dùng nhiều  nhất trong phòng khách. Với thiết kế đơn giản, đẹp, sang trọng bàn ghế tre luôn mang đến sự  hài lòng tới người dùng.

Bàn ghế tre thường để ngay chính giữa căn phòng khách dùng để tiếp khách, cũng là nơi các thành viên trong gia đình ngồi lại trò chuyện với nhau.

Bàn ghế tre

Ghế mây thư giãn – biểu tượng của cảm xúc

Ghế mây thư giãn là một trong những  vật dụng có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng khác nhau như ghế mây dài, ghế mây tròn, ghế mây đôi ghế mây một… nhưng chúng đều có một công dụng chung, giúp chủ nhân có thể ngồi hoặc nằm thư giãn, giảm strees sau những buổi làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Ghế mây thư giãn

Ưu điểm của nội thất mây tre xuất khẩu

– Có tính thẩm mỹ và sinh động cao, dễ dàng vệ sinh những món đồ yêu thích sạch sẽ.

– Độ bền: Ghế mây tre có tuổi thọ và độ bền cao, có thể đạt độ bền bằng tuổi thọ của một đời người.

– Gần gũi với môi trường sống. Khi các bạn sử dụng những đồ dùng mây tre là chúng ta góp phần duy trì cùng với giữ gìn môi trường xanh, vì một tương lai xanh.

– Giá thành rẻ, tương thích với kinh tế gia đình nhỏ, vì có đặc tính nhẹ, dễ di chuyển nên cực kì phù hợp với nhiều không gian sống, giúp căn nhà trở nên thông thoáng, nới rộng không gian.

Cách bảo quản bàn tre, ghế mây thư giãn

  • Nên phơi nắng 2 hôm sau khi mua về để tia cực tím có thể diệt sạch khuẩn ẩn tàng bên trong sợi mây.
  • Có thể phun khử trùng để diệt nấm mốc, mối mọt trước khi sử dụng. Để sau 24 giờ kể từ khi phun.
  • Sau 1 năm sử dụng nên sơn bóng lại một lần để sản phẩm có độ bền đẹp.

Hi vọng với những sản phẩm mây tre đan có sẵn tại Đèn Mây Tre Thanh Tuấn sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho không gian sống xanh trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Ghế mây thư giãn – nội thất mây tre xuất khẩu
5 (100%) 1 vote[s]